Bán Vé Số 1 Tấm Lời Bao Nhiêu Tiền?

Bán vé số 1 tấm lời bao nhiêu tiền

Bán vé số là một nghề chân chính rất phổ biến hiện nay. Đích hướng tới của việc bán vé số chính là đóng góp vào nền kinh tế xây dựng đất nước nhờ số tiền thuế. Hơn nữa, bán vé số cũng giải quyết được việc làm cho nhiều người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt. 

Vậy bạn có bao giờ thắc mắc bán vé số 1 tấm lời được bao nhiêu tiền chưa? Hay có khi nào bạn tò mò đến mức thu nhập từ nghề bán vé số không? Nếu chưa, hãy cùng oceanie.org cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Bán vé số 1 tấm lời bao nhiêu tiền mới nhất?

Bình thường mỗi tấm vé số thường chỉ có giá từ 10 – 15.000 vnd. Nhiều người trong chúng ta vẫn luôn thắc mắc vậy lời lãi từ công việc này chẳng được bao nhiêu. Thế nhưng, sự thật là chỉ có ai trong cuộc mới biết công việc này có mức thu nhập khá “khủng”. Thậm chí, nếu lần đầu nghe qua số tiền nhận được mỗi ngày, mỗi tháng thì bạn cũng sẽ phải “há hốc”.

Tại sao chúng tôi lại nói vậy? Thật ra đều có nguyên do cả, và để giải thích cho câu hỏi này oceanie.org xin được mời bạn cùng theo dõi tiếp trong phần sau của bán vé số 1 tấm lời bao nhiêu tiền.

Bán vé số 1 tấm lời bao nhiêu tiền
Bán vé số 1 tấm lời bao nhiêu tiền

1 tấm vé số đại lý cấp cao được bao nhiêu tiền?

Theo mức chiết khấu hiện nay thì trung bình bán vé số 1 tấm lời bao nhiêu tiền thì đại lý sẽ lãi từ 1.300 – 1.500 vnđ. Tuy nhiên đại lý cấp cao sẽ chia mức hoa hồng này cho các cấp thấp hơn.

Thực tế để các đại lý cao cấp có thể tính ra được số tiền thu được mỗi ngày nhờ hoạt động phân phối vé số này cưc kỳ dễ. Nhiều đại lý cấp 1, 2, 3,.. có thể lời trăm triệu đến gần tỷ nhờ bán vé số mỗi tháng. 

Vì tính cạnh tranh cũng như sự hợp hoá pháp luật, nên công việc này không phải ai cũng có thể đăng ký làm đại lý các cấp được. Dẫu vậy, bán vé số vẫn là 1 nghề không ngừng hot, được săn đón qua các năm.

Đối với các đại lý cấp cao, thu nhập tay trái của họ chính là nhận đổi và trả thưởng cho các tấm vé trúng số, cũng như thu hoa hồng từ người chơi theo thỏa thuận. Đây cũng là một phương thức nhằm giữ chân khách hàng, đồng thời cũng mang lại thu nhập cao ngất ngưởng trong tổng doanh số kinh doanh.

Bán vé số 1 tấm lời bao nhiêu tiền
Những bí mật ít người biết về thu nhập “khủng” từ bán vé số

Bán vé số đại lý nhỏ lẻ có lãi thế nào?

Kinh doanh vé số với vốn ít ở Việt Nam rất phổ biến. Vì thế mà các đại lý nhỏ lẻ luôn chiếm đa số hơn đại lý cao cấp. Vậy các đại lý nhỏ lẻ bán vé số 1 tấm lời bao nhiêu tiền?

Đại lý vé số nhỏ lẻ thường là những quầy nhỏ có một người vừa làm nhiệm vụ bán vé số và vừa có thể kiêm luôn nhiệm vụ đổi vé trúng thưởng (nhân viên trông coi quầy có thu nhập).

Ngoài ra, một số người khác linh hoạt hơn, họ sẽ kết hợp với nghề tay trái như làm thư ký lô ghi lô đề – một trong những công việc dù chưa được Pháp luật ở nước ta công nhận nhưng lại mang đến thu nhập khá hấp dẫn.

Hầu hết các quầy đại lý này thường có mức hoa hồng trung bình vào khoảng 1.000 vnd/vé bán được. Chính vì thế mà đối với những đại lý nằm ở vị trí đắc địa thường số lượng bán ra hàng ngày đều cực kỳ lớn.

Bán vé số dạo nhận được bao nhiêu tiền?

Bán vé số dạo có lẽ là hình ảnh rất quen thuộc tại nước ta, nhất là khi các bạn về các đô thị lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. 

Đối tượng tham gia công việc này chủ yếu là những cô, cậu bé, người khuyết tật, những người già bán vé số dạo. Vì đây là một nghề chân chính, mang lại thu nhập cho một bộ phận người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt, người hết độ tuổi lao động ở các xí nghiệp, cơ sở kinh doanh,…

Theo thường lệ thì những người bán vé số dạo sẽ đăng ký nhận vé từ các quầy hoặc đại lý nhỏ lẻ, sau đó họ bắt đầu đi bán trực tiếp tới tay người mua. Bán xong cứ trước giờ xổ vé mỗi buổi chiều họ sẽ quay lại đại lý để tổng kết vé bán được và không bán được.

Vậy bán vé số 1 tấm lời bao nhiêu tiền đối với những người này? Với một tấm vé bán được thì mức hoa hồng mà người bán vé số dạo nhận được sẽ rơi vào khoảng 7.00 – 1.000 vnđ/vé. Mức chiết khấu này có thể thay đổi tùy thời điểm và theo thỏa thuận giữa đại lý với người lấy vé đi bán.

Ví dụ:  Mỗi cá nhân sẽ bán được ở mức 200 vé một ngày. Tuy nhiên nếu biết cách lấy lòng khách, cố gắng bán và cộng với địa điểm bán đắc địa đông người mua thì có thể đạt mức 400 vé một ngày hoặc hơn. Như vậy những người bán dạo này sẽ nhận được ít nhất 200.000 đồng. Đây cũng là một mức thu nhập hấp dẫn mà đúng không.

Bán vé số 1 tấm lời bao nhiêu tiền
Bán vé số là một nghề chân chính

Nếu bạn quan tâm tới lĩnh vực này thì đừng ngần ngại và tìm hiểu. Hãy thử kinh doanh ngay từ hôm nay biết đâu bạn lại có duyên với nghề này. Hy vọng những lý giải về việc bán vé số 1 tâm lời được bao nhiêu tiền của oceanie.org đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn. Mọi thắc mắc có thể để lại lời nhắn ở phía dưới bài viết. 

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *